Xót xa lời mẹ của bé gái 7 tuổi bị gã hàng xóm giở trò đồi bại

Như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, ngày 13/8, cơ quan công an ở Phú Thọ đang tạm giam đối tượng Nguyễn Thiện (SN 1985 trú tại khu 4, xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba, Phú Thọ) để làm rõ hành vi

xâm hại

tình dục bé gái Đ.T.Q (7 tuổi cùng trú khu 4 xã Sơn Cương).

Bước đầu tại cơ quan công an đối tượng Thiện khai nhận đã hiếp dâm cháu Q trong khoảng thời gian từ tháng 6/2019 đến nay.

Liên quan đến vấn đề trên, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, chị H. mẹ của cháu Q cho biết, gia đình chị đang rất rối bời trước vụ việc của con gái.

Theo chị H., cách đây hơn 1 tháng trong lúc tắm cho con gái, chị phát hiện phần kín của bé Q bị đau, nghĩ con bị bệnh cam chị gặng hỏi lấy thuốc cam cho con uống thì được Q đồng ý.

Phú Thọ: Gã đàn ông 2 con nhiều lần xâm hại bé gái 7 tuổi

Ít ngày sau đó, chị phát hiện Q đi tiểu tiện rất lâu, nghĩ con bị ốm chị H. lại tiếp tục gặng hỏi để lấy thuốc cho con uống thì được con gái đồng ý.

“Mỗi lần con đi tiểu tiện khoảng 5 – 10 phút mới xong. Nghĩ con ốm, tôi có hỏi và bảo nếu con bị khó đi để mẹ kiếm thuốc mát cho con uống thì con đồng ý. Tôi có hỏi dò hay ai sờ vào người con thì con bảo không…”, chị H. kể.

Sự việc chỉ được phát hiện khi ngày 8/8, trong lúc đi làm về, chị được con dâu mách Q bị đối tượng Thiện xâm hại tình dục.

“Ngày 8/8 tôi thấy con dâu bảo là mẹ ơi hôm nay con nghe mấy đứa cháu nói chuyện với nhau rằng chú Thiện hay cho bé Q tiền và xâm hại tình dục bé.

Nghe con dâu kể, tôi lập tức sang nói chuyện với gia đình nhà Thiện. Tại đây nhà Thiện có ý kiến rằng nên giữ kín chuyện chỉ để 2 gia đình biết. Tôi cũng nghĩ giữ kín sẽ tốt cho con nên đồng ý.

Đến tối gia đình Thiện chỉ có vợ đến nói chuyện, nhưng Thiện lại không sang nói chuyện. Thiện liên tục nhắn tin lừa gia đình tôi để trốn tránh không sang nói chuyện.

Ngày 10 và 11/8, Thiện thách thức gia đình tôi rằng sẽ cho bé Q đi khám nếu không phải thì sẽ lật lại gia đình tôi và bắt gia đình tôi xin lỗi nhà Thiện…”, chị H. kể lại.

Bức xúc trước thái độ thách thức của Thiện, chị H. đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an xã Sơn Cương. Sau đó, chị được bé Q cho biết, Q bị Thiện xâm hại trực tiếp 1 lần ở nhà chị H., và 2 lần ở nhà Thiện.

Quang Rambo đeo dây chuyền, nhẫn to và khoe tiền để khuyếch trương thanh thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *