Thấy phụ nữ đẹp, 5 gã trai theo vào tận phòng karaoke làm quen, đánh 1 cô gái tử vong

Ngày 28/7, lực lượng cảnh sát thuộc quận Dao Hải, thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc) nhận được điện thoại thông báo xảy ra một vụ ẩu đả khiến một người tử vong tại quán KTV Đài Bắc. Nhận được tin báo, cảnh sát lập tức được điều động đến hiện trường.

Quán Karaoke- hiện trường vụ án

Đến nơi, cảnh sát ngay lập tức khống chế và bắt giữ 3 đối tượng gây án đưa về đồn điều tra, đồng thời phối hợp gọi cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu. Hết ngày 29/7, 2 đối tượng còn lại cũng bị sa lưới.

Được biết, vào khoảng 22h ngày 28/7 nạn nhân là vợ chồng chị Châu, anh Từ cùng với vợ chồng người em em trai đến quán KTV Đài Bắc hát karaoke. Cùng lúc đó thì 5 đối tượng đều người tỉnh An Huy là họ Vương (nam, 33 tuổi), họ Tất (nam, 34 tuổi), họ Vương (nam, 29 tuổi), họ Nhạc (nam, 34 tuổi) và họ Cừu (nam, 26 tuổi) cũng đến quán đăng ký phòng.

Khi hai bên cùng đứng trước quầy lễ tân đặt phòng thì tên họ Tất thấy 2 cô gái xinh xắn, ưa nhìn liền tiến đến lân la gạ gẫm chị Trương, em dâu chị Châu.

Tuy nhiên do không quen biết nhau hai chị này không đáp lại, đặt phòng xong thì lập tức về phòng hát của mình. Lúc này, họ Tất cũng theo chân hai chị đến đứng trước cửa phòng khoảng 2 phút rồi rời đi.

Nghi can bị dẫn giải đến hiện trường

Đến khoảng 23h, 3 trong số 5 tên gây án lại quay lại phòng 818 tìm chị Trương. Vừa hay lúc này hai chị đang trên đường đi vệ sinh quay lại phòng. Thấy 3 đối tượng trên, 2 người phụ nữ lập tức đi vào phòng.

TIN LIÊN QUAN

Quang Rambo đeo dây chuyền, nhẫn to và khoe tiền để khuếch trương thanh thế

Thiếu tá CS 113 bị đình chỉ vì xử lý không đúng quy trình vụ Giang “36” vây xe chở công an

Bị bắt đến công ty làm việc, cậu con trai cấp 2 đâm chết bố đẻ

Tuy nhiên, 3 tên này vẫn không chịu buông, tiếp tục theo 2 chị vào trong phòng thì gặp phải sự ngăn cản của anh Từ và người thân nên hai bên xảy ra cãi vã. Ngay sau đó, chúng còn ra hiệu cho nhau gọi hai tên đồng bọn rồi cùng xông vào đánh anh Từ. Trong khoảng thời gian đó, họ Vương liên tiếp đánh vào đầu chị Châu khiến chị này bất tỉnh ngay tại chỗ.

Sau khi được đưa đến bệnh viện, sáng ngày 30/7 các bác sỹ cho biết nạn nhân đã tử vong do xuất huyết não.

Theo như điều tra, 5 đối tượng gây án hiện đều là nhân viên giao đồ ăn. Hôm đó, 5 tên này hẹn nhau ăn uống nhậu nhẹt, rượu xong lại hẹn nhau đến quán KTV. Hiện cả 5 đối tượng đều đã bị cảnh sát khống chết bắt giữ, vụ án đang được tiến hành điều tra xử lý.

Theo China Youth News

Nam “Ngọ”: Từ kẻ đấu súng giang hồ Đất Cảng đến ông “trùm” cá độ bóng đá nghìn tỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *