Sau khi lĩnh án, Khá bảnh xin “ôm mẹ một cái” rồi chào người thân

Ngày 13/11, Toà án nhân dân thị xã Từ Sơn đưa ra xét xử

Ngô Bá Khá

(SN 1993, trú tại thôn Phúc Tinh, xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) cùng đồng bọn về 2 tội danh “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”. Kết thúc phiên xét xử, Khá bị toà tuyên án 10 năm 6 tháng tù về 2 tội danh trên.

Trưa cùng ngày, khi phiên toà kết thúc, hàng chục chiến sỹ cảnh sát áp giải bị cáo ra xe chuyên dụng.

Thời điểm Khá được đưa lên xe, nhiều người thân, bạn bè đứng 2 bên cạnh gửi lời chào và động viên bị cáo cải tạo tốt, sớm trở về với cộng đồng.

Trước khi lên xe, nhiều người thân lao vào ôm Khá trước khi bị cáo này lên xe. Tại phiên xét xử sáng nay, Khá khai nhận tiến hành mua lô, đề trong vòng hơn 1 tháng thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Do số lượng người tiếp cận bị cáo Ngô Bá Khá quá đông nên lực lượng cảnh sát bảo vệ gặp rất nhiều vất vả khi áp giải bị cáo lên xe chuyên dụng.

Khi vừa bước lên thùng xe, nhìn thấy mẹ, bị cáo lớn tiếng hô “cho em ôm mẹ một cái”. Bị cáo còn quay lại trấn an người thân “10 năm nhanh thôi mà không phải lo”.

Ngô Bá Khá bị áp giải lên xe chuyên dụng rời khỏi TAND thị xã Từ Sơn.

Khá bảnh

lên xe chuyên dụng rời khỏi toà án nhân dân thị xã Từ Sơn.

Theo khai nhận của bị cáo, vào cuối tháng 1 đầu tháng 2/2019, Khá bắt đầu tiến hành việc mua lô, đề và căn cứ vào kết quả sổ xố được phát sóng trên tivi. Thời gian nhận người đánh lô, đề từ sáng đến khoảng 18h và đến 18h30 thì có kết quả sổ xố.

Để thực hiện việc nhận người đánh lô, đề bị cáo đã nhờ Nguyễn Hữu Hội gần nhà giúp sức. Khi nói chuyện, Khá có nói về việc trả công cho Hội 300.000đ/ngày, nhưng đến khi bị bắt đối tượng chưa trả cho người hàng xóm đồng nào. (Mặc dù đã lên xe thùng nhưng Khá vẫn quay lại vẫy tay chào mọi người).

Trong thời gian hơn 1 tháng mua lô, đề Khá đã giao dịch số tiền lên tới hơn 5 tỷ đồng.

Khi xe đưa Ngô Bá Khá ra khỏi cổng toà, hàng trăm người dân tập trung theo dõi.

Không chỉ đứng xem, nhiều người còn quay livetream trên Facebook thời điểm toà tuyên án Ngô Bá Khá và xe chuyên dụng đưa bị cáo rời toà.

Dùng dao nhọn khống chế thiếu nữ đi đường, gã đàn ông hung hãn chống trả khi bị bắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *