Ông bố nhẫn tâm cầm rìu nã vào đầu con trai 5 tuổi vì làm ồn

Sự việc xảy ra trong một gia đình tại tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Được biết đối tượng là ông Trương, 36 tuổi bố của nạn nhân Lạc Lạc (5 tuổi). Đối tượng từng có lịch sử bạo hành gia đình, thường xuyên nghiện rượu, không có việc làm.

Vì gia đình không có nguồn thu nhập ổn định, nên chị vợ phải ra ngoài làm ăn kiếm tiền, trong khi ông ta ở nhà trông con trai Lạc Lạc. Tuy nhiên, ông ta tối ngày say xỉn, hễ say là đem nhốt Lạc Lạc trong phòng, một mình lang thang bên ngoài.

Hung khí gây án

Khoảng thời gian nghỉ hè năm nay, vì ghét con trai thường xuyên làm ồn, ông ta bắt đầu nảy sinh ý đồ giết con. Vì thế, ngày 23/8/2019, họ Trương ra ngoài chợ mua sẵn rìu về để nhà chuẩn bị.

Khoảng 12h đêm ngày 31/8, Lạc Lạc lại bắt đầu làm ồn, thậm chí còn không nghe lời làm ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của bố. Không chịu được, họ Trương đứng dậy dùng vải trói chân tay, dùng khăn bịt mồm Lạc Lạc nhấn nạn nhân xuống nền nhà, rồi cầm rìu gây án vào phần cổ và sau gáy của nạn nhân.

Nạn nhân thường xuyên bị nhốt trong phòng

Hiện đối tượng đã bị bắt giữ vì tội cố ý giết người. Sau khi tiến hành điều tra thu thập chứng cứ, đồng thời tiếp thu ý kiến của nạn nhân cùng người đại diện pháp luật. Tòa án cho rằng nạn nhân chịu tổn thương nghiêm trọng về thể xác và tinh thần nhưng không nhận được bồi thường xứng đáng, đồng thời vì hoàn cảnh gia đình khó khăn không thể chi trả chi phí điều tra, vì thế tòa án đã chuyển hồ sang sang truy tố trách nhiệm dân sự.

Vụ án vẫn đang trong quá trình tiếp nhận và xét xử.

Theo Jinritoutiao

Vụ chồng giết vợ trẻ rồi tẩm xăng đốt: Đôi nam nữ mới cưới được 4 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *