Một quán Starbucks hoành tráng đã thay thế Highlands Nhà Thờ – nơi bao hot boy, hot girl Hà Nội đã từng check-in!

Mới đây, một thông tin được đăng trên trang fanpage

Starbucks

Vietnam đã khiến nhiều bạn trẻ Hà Nội bất ngờ bởi 2 điều:

Một là, Starbucks tại Hà Nội đã có thêm một chi nhánh mới với vị trí vô cùng đắc địa, nằm trong khu vực Nhà Thờ ngay trung tâm thành phố, không gian rộng rãi thoáng đãng…

Hai là, địa điểm mà Starbucks mới mở đó, lại chính là Highlands Nhà Thờ – một trong những “tụ điểm” cafe hot nhất tại Hà Nội.

Vậy là từ giờ, người ta sẽ check-in Starbucks Nhà Thờ thay vì là Highlands Nhà Thờ! Đây là một tin “chấn động” với các tín đồ cafe Hà Nội. Còn nhớ một thời, Highlands Nhà Thờ là một trong những quán cafe sang chảnh nhất của giới trẻ Hà Nội, nơi mà hàng ngày, bao nhiêu hot boy, hot girl lũ lượt check-in và chẳng bao giờ còn thừa chỗ trống.

Cũng phải thôi vì địa điểm số 6 Nhà Thờ quá là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cho một quán cafe mà! Không biết Highlands đã rời đi từ bao giờ nhưng Starbucks đã kịp “sửa sang” nơi này và sẵn sàng mở cửa chào đón các trai xinh gái đẹp Hà Thành rồi đây.

Thương hiệu Starbucks rất được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích đã mở một chi nhánh mới ở vị trí được coi là đắc địa bậc nhất tại Hà Nội.

Ngay lập tức, Starbucks đã đón tiếp một lượng khách rất đông trong những ngày đầu tiên.

Bên trong không gian đã được Starbucks tu sửa lại.

Không còn một chút “kí ức” nào về Highlands ngày xưa từng tồn tại ở địa điểm này.

Highlands Coffee đã hình thành nên một “đế chế” cho riêng mình với một chuỗi “dài dằng dặc” các chi nhánh trên khắp cả nước.

Thế nhưng riêng tại Hà Nội, nếu muốn “lên phố” và chọn ngồi Highlands thì Highlands Nhà Thờ sẽ là cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách vì vị trí quá đẹp, với hàng cửa kính nhìn thẳng ra con phố Nhà Thờ yên tĩnh với những cửa hàng sang chảnh và hàng cây xanh râm mát.

Trước khi Starbucks xuất hiện tại Việt Nam, thì ngoài Hà Nội các bạn trẻ hay “kháo” nhau thế này: “muốn gặp hotboy hotgirl trai xinh gái đẹp, cứ lên Highlands Nhà Thờ!” hay như “cứ lên Highlands Nhà Thờ là gặp người quen”…

Cũng chính vì thế mà bao nhiêu năm qua dù có nhiều chi nhánh mới mở ra nhưng Highlands Nhà Thờ lúc nào cũng đông khách, kín chỗ bất kể cuối tuần hay ngày lễ. Sự “biến mất” của Highlands Nhà Thờ chắc chắn sẽ để lại nhiều tiếc nuối cho nhiều bạn trẻ dù thay thế nó là một Starbucks được cực nhiều bạn trẻ yêu thích.

Chưa kể đến việc Starbucks ở Nhà Thờ sẽ có Starbucks Reserve đầu tiên ở Việt Nam, với Reserve Bar cực hoành tráng. Starbucks Reserve nôm na là nơi bạn có thể thưởng thức cafe Starbucks với chất lượng cao cấp hơn, dành riêng cho những tín đồ sành cafe.

Ở các quầy Reserve Bar, khách hàng sẽ được tận mắt ngắm nhìn những màn biểu diễn của các coffee master trong quá trình chuẩn bị một ly cafe hảo hạng, với những phương pháp pha chế thủ công như Cold brew, pour-over hay Siphon, nói chuyện với họ để hiểu thêm về một ly cafe.

Thậm chí, logo của Starbucks Reserve cũng bỏ đi hình ảnh nàng tiên cá xanh, mà thay vào đó là hình một ngôi sao và chữ R ở dưới. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà các tín đồ quán xá Hà Nội sẽ chẳng thể bỏ qua, phải không?

Quầy Starbucks Reserve tại Starbucks Nhà Thờ.

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh “một thời” của Highland Nhà Thờ nhé.

View tại địa điểm này nhìn ra phố Nhà Thờ tấp nập người qua lại. (@kizzoo93)

@ducvietb

Khu vực quầy bar bên trong Highlands Nhà Thờ trước đây. (@jenn.phuong)

@kizzoo93

Highlands Nhà Thờ lúc nào cũng đông khách như thế này.

Sau gần 1 năm khởi công, dự án 6 tỷ USD của Vạn Thịnh Phát giờ ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *