Luật sư Chu Mạnh Cường – LS Bùi Phương Lan và VP luật Danh Chính

Luật sư Chu Mạnh Cường hiện là trưởng Văn phòng luật sư Danh Chính thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Trước kia, luật sư Chu Mạnh Cường từng giữ chức vụ Trưởng ban tư vấn của văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải, một văn phòng luật được thành lập từ năm 2004.

Ngay từ khi còn làm tại văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải, Luật sư Chu Mạnh Cường đã từng tham gia vào các vụ án kinh tế, hình sự phức tạp và nổi tiếng như vụ Thiên Lợi Hòa và vụ Phương ninh hột…

Đến năm 2012, luật sư Chu Mạnh Cường đã tách ra làm Trưởng văn phòng luật sư Danh Chính. Ngay sau khi tách ra họạt động độc lập, luật sư Chu Mạnh Cường nói riêng và những cộng sự nói chung cũng hoạt động mạnh mẽ trong nhiều vụ án lớn nhỏ. Vụ gần đây nhất mà luật sư Cường đã tham gia là vụ tranh chấp ở Tiên Lãng – Hải Phòng, một vụ án phức tạp mà rất nhiều người dân quan tâm.

Luật sư Bùi Phương Lan hiện là phó trưởng văn phòng luật sư Danh Chính. Luật sư Bùi Phương Lan cũng đã có 8 năm trong nghề với những kinh nghiệm về các vụ án hình sự, dân sự.

Cũng như luật sư Chu Mạnh Cường, luật sư Bùi Phương Lan cũng xuất thân từ văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải rồi sau đó tách ra hoạt động độc lập tại văn phòng luật sư Danh Chính.

Luật sư Bùi Phương Lan cũng từng tham gia các vụ án lớn như Thiên Lợi Hòa, Phương ninh hột…

Luật sư Nguyễn Hồng Bách và Công ty luật hợp danh Hồng Bách

Luật sư Trịnh Cẩm Bình và các cộng sự Công ty luật Biển Đông

Luật sư Trương Quốc Hòe và văn phòng luật sư Interla

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *