Hàng trăm nghìn chỉ vàng đã bán trong ngày Vía Thần Tài

“Đến hẹn lại lên”, vào ngày 10/01 Âm lịch hàng năm – ngày

vía Thần Tài

, người dân thường có thói quen mua vàng cầu may với mong muốn có một năm mới may mắn, làm ăn phát đạt, hưng thịnh…

Chính vì vậy, vào ngày này không khí mua vàng đã trở nên tấp nập, nhộn nhịp hơn, đặc biệt tại hệ thống cửa hàng của các doanh nghiệp kinh doanh vàng uy tín.

Trong buổi sáng ngày 10/1, theo thống kê trên toàn hệ thống của PNJ, ông Nguyễn Trung Hải, Trưởng phòng Marketing Miền Bắc cho biết: Đã có 80.000 sản phẩm phục vụ ngày thần tài được bán ra, trong tổng số 100.000 sản phẩm dự kiến bán cho ngày này.

“Các sản phẩm có thể cháy hàng vào cuối chiều ngày 10/1” – ông Hải nói.

Tại PNJ, có các sản phẩm với trọng lượng nhiều loại nhưng đa số là 1 chỉ và 2 chỉ nên với 80.000 sản phẩm thì tương đương với khoảng 90.000 chỉ vàng.

Khách hàng nườm nượp kéo nhau đi săn vàng cầu may khiến số lượng vàng bán ra tại các cửa hàng kinh doanh lên tới hàng trăm nghìn chỉ.

Còn với công ty vàng bạc đá quý Phú Quý, bà Nguyễn Kiều Anh, Trưởng phòng marketing thông tin: Theo ước tính, Phú Quý đã tiếp đón khoảng hơn 15.000 lượt khách trong ngày vía Thần Tài.

Và theo số liệu tạm ghi nhận, tổng số sản phẩm bán ra là khoảng trên 30.000.

“Sản phẩm được yêu thích và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là đồng xu trong bộ Lộc 12 con giáp với định lượng 1 chỉ. Mỗi linh vật trên đồng xu đều được thiết kế và dập nổi 3D rất chi tiết và tỉ mỉ.

Đằng sau mỗi đồng vàng là chữ Lộc cũng được dập nổi với mong muốn mang lại tài lộc thịnh vượng cho khách hàng” – bà Kiều Anh cho hay.

Cũng trong ngày Vía Thần Tài, Phú Quý đã gia tăng số lượng quầy giao dịch lên tới 20 đến 30 cửa tại mỗi chi nhánh.

Điều này đã giúp cho thời gian chờ đợi xếp hàng trước cửa hàng rút ngắn xuống chỉ còn 5 phút mỗi người, với khoảng 20 người mỗi đợt vào cửa. Tại mỗi quầy, thời gian trung bình cho mỗi giao dịch là khoảng từ 2 đến 3 phút.

Tại Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji, hàng nghìn người xếp hàng chờ mua đồng vàng Kim Thân và Kim Thần Tài trong hai ngày mùng 9, 10 tháng Giêng đã giúp Tập đoàn này chạm tới con số hơn 100.000 sản phẩm được tiêu thụ trong dịp Thần Tài.

Số vàng được bán ra trong ngày này đã tăng gấp 2 so với năm ngoái và nhiều hơn so với dự đoán trước đó.

Các bạn trẻ hãy cất sự lố bịch ở nhà khi đi chùa!

Giám đốc công ty cây xanh: Người Đà Nẵng không “hôi hoa”

Người Việt đang hèn đi vì “chặt chém”

Hà Nội mua trực thăng cứu nạn, chữa cháy trước năm 2030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *