Du ngoạn hòn đảo 2.000 con khỉ ở Cần Giờ chỉ chưa tới 100.000 đồng

Cách trung tâm TPHCM 50 km về phía Đông Nam, Đảo Khỉ Cần Giờ là điểm đến có sức thu hút đặc biệt với các du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, với hàng nghìn chú khỉ tinh nghịch, nhảy nhót trên cành.

Đảo Khỉ nằm bên tay trái nếu du khách đi từ hướng phà Bình Khánh tới Cần Giờ. Từ phà Bình Khánh đến Đảo Khỉ khoảng 35km.

Từ trung tâm TPHCM, du khách có thể di chuyển bằng xe buýt hay xe máy đến Đảo Khỉ. Nếu đi xe buýt, từ trung tâm thành phố, du khách có thể đi xe số 20 tới gần phà Bình Khánh (giá 6.000 đồng). Băng qua phà Bình Khánh (giá 1.000 đồng/người đi bộ), du khách có thể bắt xe buýt số 90 (6.000 đồng) để tới Đảo Khỉ. Từ phà Bình Khánh đến Đảo Khỉ khoảng 35 km và nằm phía tay phải (theo hướng từ phà Bình Khánh đến Cần Giờ).

Nếu đi xe máy, du khách di chuyển đến phà Bình Khánh, qua phà và đi tới Đảo Khỉ (giá qua phà của xe máy là 4.500 đồng/xe. Nếu chở thêm một người, giá là 5.500 đồng/xe).

Giá vé vào Đảo Khỉ là 35.000 đồng/người lớn, 20.000 đồng/vé trẻ em dưới 1,1 mét. Du khách có thể mua vé xe điện (15.000 đồng/lượt đi và về để tiến sâu vào Đảo Khỉ).

Chú khỉ ngồi vắt vẻo trên cành cây.

Bầy khỉ vui đùa trong đảo. Người tham quan được cảnh báo cẩn thận với tư trang như điện thoại, máy ảnh, kính… vì khỉ có thể đến gần, giựt đồ của du khách

Khỉ mẹ cõng khỉ con

Chúng leo trèo trên song cửa, thòm thèm nhìn người ăn.

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hoang sơ ở Đảo Khỉ. Du khách có thể đi trong ngày tới Đảo Khỉ với chi phí rất thấp cho chuyến đi. Ảnh: Cangiotourist

Dại gì không du lịch: Tour về Vũng Tàu, Củ Chi còn chưa đến… 200.000 đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *