Dàn lãnh đạo cao cấp của công ty đại gia Trịnh Văn Quyết đã được ca ngợi như thế nào?

Đối với 1 doanh nghiệp, dàn lãnh đạo cao cấp được cho là những người có vai trò vô cùng to lớn trong việc hoạch định chính sách, đề ra chiến lược phát triến cho công ty. Nhóm lãnh đạo này được coi là linh hồn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi nói về những nhân vật cao cấp này, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng khá nhiều mỹ từ để ca ngợi.

Tập đoàn FLC do đại gia

Trịnh Văn Quyết

– người giàu nhất sàn chứng khoán Việt làm Chủ tịch HĐQT cũng vậy. Trong Báo cáo thường niên 2016 mới được công bố, bên cạnh giới thiệu lý lịch trích ngang của các lãnh đạo cấp cao, báo cáo này còn dành phần không nhỏ ca ngợi công lao của các nhân vật cao cấp của công ty.

Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT

Ông Trịnh Văn Quyết sinh năm 1975. Ông Trịnh Văn Quyết là cử nhân Luật, cử nhân Hành chính và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh.

Xuất phát là một Luật sư, ông Trịnh Văn Quyết đã rất thành công trong việc kiến tạo SMiC trở thành một hãng luật có vị thế cao trong ngành và từng được Bộ Tư pháp vinh danh cho thành tích hoạt động của mình.

Với việc thành lập và điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, ông Trịnh Văn Quyết còn thành công trong việc phát triển hàng loạt dự án bất động sản lớn, có tính khai phá tiềm năng kinh tế các vùng miền và mang lại hiệu quả cao cho Công ty và lợi ích cho xã hội.

Bà Hương Trần Kiều Dung – Phó Chủ tịch HĐQT

Bà Hương Trần Kiều Dung sinh năm 1978, là Tiến sĩ Luật quy hoạch, xây dựng Đại học Tổng hợp Montesquieu Bordeaux IV, Pháp, với hơn 15 năm kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp, tư vấn xây dựng, triển khai dự án, đầu tư, mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

Bà Dung hiện là Phó Chủ tịch HĐQT Công ty. Trước khi được bổ nhiệm vào chức vụ này, bà Dung là Tổng giám đốc Công ty và đã góp phần đưa Công ty đạt được sự tăng trưởng đáng kinh ngạc và vươn lên nhóm “ông lớn” ở lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Ông Lê Thành Vinh – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

Ông Lê Thành Vinh tốt nghiệp Thạc sỹ kinh doanh quốc tế và Thạc sỹ luật thương mại quốc tế tại Đại học Deakin, Australia, Tiến sỹ luật Đại học Monash, Australia.

Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc, ông Vinh là Phó Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng thời kiêm giữ nhiều chức vụ cấp cao tại một số đơn vị thành viên của Công ty.

Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn về pháp luật, ông Vinh chính là một trong những người xây dựng chiến lược và trực tiếp tham gia đàm phán M&A, góp phần lớn vào thành công của Công ty trong lĩnh vực này, qua đó giúp Công ty nhanh chóng có được danh mục các dự án bất động

sản lớn trên địa bàn Hà Nội.

Ông Lê Bá Nguyên – Thành viên HĐQT

Ông Lê Bá Nguyên sinh năm 1977. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành quản lý y tế – Học viện Quân y. Hiện ông là Chủ tịch HĐQT của Bệnh viện Hà Thành. Ông Lê Bá Nguyên là thành viên HĐQT độc lập của Công ty từ 25/4/2013.

Ông Lưu Đức Quang – Thành viên HĐQT

Ông Lưu Đức Quang sinh năm 1974. Ông Quang là người được đào tạo rất bài bản về quản trị kinh doanh và quản lý tài chính (hiện Ông Quang là Cử nhân Tài chính – Kế toán; Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Thạc sỹ Tài chính). Ông Lưu Đức Quang là thành viên HĐQT độc lập của Công ty từ

25/4/2013.

Không phải Vietjet, VNG mới là công ty Việt Nam đầu tiên sẽ niêm yết tại Mỹ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *