Cô giáo 8x tài năng kiếm thêm tiền triệu mỗi ngày từ kinh doanh online

Đó là chia sẻ của cô giáo trẻ Lương Thảo tài năng mà chúng tôi đang muốn nhắc đến.

Lương Thảo là 1 người con xứ Nghệ, sinh ra và lớn lên tại vùng đất miền núi Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An. Là người con vùng đất miền núi, chị cảm nhận được hết những khó khăn mà của người nông dân cũng như thời tiết khắc nghiệt mưa bão hay những cơn gió Lào nắng nóng ngày hè oi bức khó chịu, chị luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng học hành, phải vươn lên để thoát cái cảnh cày cuốc vất vả. Cuối cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ được bù đắp là ngày cầm tấm bằng Tốt nghiệp loại Giỏi của Trường Học Viện Tài Chính trên tay và bắt đầu lập nghiệp. Hiện tại chị đã lập gia đinh và lập nghiệp tại thủ đô Hà Nội

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết hiện nay Lương Thảo là Trưởng P.tổ chức HC kiêm Thành viên HĐQT tại trường trung cấp KT- KT Thăng Long trên Địa bàn Hà Nội. Và là 1 Đại lý suất sắc của hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương với trong tay hơn 20 đại lý, chi nhánh trên toàn quốc và đạt được rất nhiều thành tích suất sắc.

Lương Thảo (áo xanh) xinh đẹp rạng người cùng các cán bộ giáo viên nữ ngày 20/11

Vừa công tác ở Trường học quản lý cả nghìn sinh viên, vừa chăm sóc 2 con gái nhỏ sinh đôi nhưng cô giáo trẻ tài năng vẫn kinh doanh mỹ phẩm online rất suất sắc và được hệ thống trao tặng Danh Hiệu “Doanh Nhân Kim Cương”

Ngày 26/4/2017, chị Thảo vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh Nhân Kim Cương của hệ thống

Hiện thì chị Thảo đang có 1 công việc khá ổn định, vậy lí do nào khiến chị lại bén duyên với công việc tay trái là kinh doanh mỹ phẩm online của mình?

Thực sự thì Thảo nghĩ, với những gì mình đang có là 1 sự cố gắng không ngừng nghỉ để có thể đạt được nhưng cuộc sống có lúc này lúc khác, bản thân mình tuổi còn trẻ, còn có sức khỏe, có cơ hội để phấn đấu, cố gắng được thì mình nên cố gắng hết mình. Hơn nữa Thảo cũng là 1 phụ nữ cá tính, thích độc lập, tự chủ về kinh tế, luôn hướng tới sự thành đạt.

Đồng thời cũng vài năm gần đây việc kinh doanh online cũng phổ biến, Thảo thấy rất nhiều bạn trẻ lập nghiệp thành công nhờ việc kinh doanh online. Lúc này thì gần như lòng đam mê kinh doanh sẵn có trỗi dậy, qua tìm hiểu thấy dòng Mỹ Phẩm thiên nhiên Linh Hương là 1 dòng mỹ phẩm tốt, được nhiều người ưa chuộng. Với công nghệ sản xuất theo dây chuyền Hàn Quốc rất hiện đại, sản phầm còn an toàn cho cả bà bầu nên Thảo đã quyết định đầu tư và làm cho đến hôm nay.

Bước đầu đến với kinh doanh chị Thảo gặp phải những khó khăn gì? Chồng hay gia đình có ủng hộ hay chia sẻ để chị đạt được những thành tích như ngày hôm nay?

Thật ra thì ai bắt đầu đến với kinh doanh đều gặp khó khăn. Bản thân Thảo cũng vậy, vừa công tác ở trường rất bận rôn, rồi tan sở lại lo cho gia đình, con nhỏ lại sinh đôi, bên cạnh đó thì ban đầu bước vào kinh doanh online chồng cũng không ủng hộ, vì chồng cho rằng công việc ở trường cũng đã quá vất vả lại còn chăm các con, sợ rằng vợ sẽ không đủ sức để làm.

Nhưng khi bản thân đã đam mê Thảo vẫn luôn cố gắng không cho phép bản thân mình nản lòng. Những thời gian đầu gần việc thức đêm đến 2h sáng là chuyện thường ngày, khi lo con ăn ngủ xong Thảo lại bắt đầu đóng gói hàng, nghĩ những cách bán hàng làm sao tốt nhất. Luôn đặt cho mình những mục tiêu mới, những chiến lược mới để phát triển, Thảo đọc và tìm tòi mọi phương pháp kinh doanh online, đúc rút được kinh nghiệm Thảo chia sẻ với các Đại lý, Chi nhánh của mình để giúp họ có chiến lược phát triển và cùng tạo nên những bứt phá trong kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. Rồi thời gian cũng chứng minh rằng Thảo đã làm rất tốt thì chồng và gia đình cũng ủng hộ rất nhiều.

Chị Thảo cùng các Đại lý, chi nhánh hệ thống

Bước đầu kinh doanh chị Thảo đầu tư nhiều vốn không? Và đến bây giờ thì thu nhập của chị như thế nào?

Thời gian bắt đầu kinh doanh Thảo đầu tư vốn cũng nhỏ thôi từ 1 đến 2 triệu đồng để nhập hàng với giá sỉ, sau khi nhập hàng thấy sp tốt nên bạn bè, người thân ủng hộ, dần dần có kinh nghiêm và thuận lợi hơn Thảo nhập hàng với số vốn nhiều hơn để kiếm lãi. Và đến như hiện nay doanh số kinh doanh Thảo đạt được là hơn 500 triệu/ 1 tháng, thu nhập mang về khá ổn định mỗi tháng từ 30 – 40 triệu đồng.

Giấy khen và phần thưởng chị Thảo đạt được trong tháng 4/2017

Hiện tại thì chị đã làm và đạt được những kết quả rất tốt, vậy chị có những dự định gì cho thời gian sắp tới không?

Hiện tại Thảo cũng đã có những dự định và mục tiêu mới cho mình, Thảo vẫn luôn hướng về những thành quả tốt hơn, luôn luôn cố gắng. Với Thảo thì bản thân mình cố gắng không chỉ còn cho riêng mình mà còn vì gia đình, vì hệ thống và các đại lý chi nhánh của Thảo nữa.

Chị có thể chia sẻ với các bạn trẻ, mẹ bỉm sữa đang muốn kinh doanh không?

Các bạn còn trẻ còn có nhiều cơ hội, phụ nữ cũng nên tự chủ động độc lập về kinh tế. Thực ra trong kinh doanh mọi người hay tự nói với nhau rằng mình không có duyên, hay là thành công được là do may mắn. nhưng thực sự thì Thảo thấy những điều đó chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ thôi. Quan trọng nhất là các bạn dám nghĩ, dám làm, nắm bắt cơ hội luôn chịu khó để vươn lên, không ngại khó khăn hay vất vả, chúng ta làm được 1 thì phải phấn đấu gấp 2,3 lần, luôn đặt cho mình những mục tiêu, định hướng phía trước. chúc các bạn thành công!

Cảm ơn Chị Lương Thảo về buổi chia sẻ. Chúc cho công việc ở Trường cũng như việc kinh doanh online của chị thành công hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *