Choáng với các sản phẩm bằng vàng

Triệu phú Datta Phuge tới từ Ấn Độ đã chi 235.000 USD để đặt làm một chiếc sơ mi toàn bằng vàng nhằm gây ấn tượng với các cô gái. 15 thợ kim hoàn tay nghề cao làm việc trong 2 tuần với 16 giờ mỗi ngày để dệt nên chiếc sơ mi đã được làm bằng 3,5 kg vàng 22 carat này.

Chiếc xe hơi dát vàng nguyên chất đầu tiên trên thế giới là sản phẩm của tập đoàn Tata Ấn Độ kết hợp với Goldplus, một thương hiệu đồ trang sức của tập đoàn nhân kỷ niệm 5.000 ngành công nghiệp đồ trang sức.

Toàn thân của chiếc xe được làm từ 80 kg vàng 22 carat, 15 kg bạc, 10.000 viên kim cương, hồng ngọc và các loại đá quý khác. Ước tính, chi phí để làm ra chiếc xe phủ vàng này lên tới 4,6 triệu USD.

Mặc dù có giá 425 USD/viên nhưng nhiều cậu ấm, cô chiêu vẫn săn lùng để mua được sản phẩm Gold Pills làm từ vàng 24 carat. Được biết Gold Pills là một phần trong dự án nghệ thuật của Tobi Wong và Ken Courtney vào năm 2005, nhằm thể hiện sự không giới hạn của thế giới hàng hiệu.

Những người dân tại thành phố Binzhou, tỉnh Sơn Đông không khỏi choáng ngợp sau khi chủ một cửa tiệm kim hoàn ở đây nảy ra ý định trang hoàng mặt tiền của cửa hàng bằng con đường lát 1.000 thỏi vàng, mỗi thỏi nặng 1kg để khách hàng bước đi trên đó.

Chiếc bồn cầu bằng vàng là một điểm nhấn tại Triển lãm quốc tế đồ dùng vệ sinh 2011 diễn ra tại Hải Khẩu, Trung Quốc. Được biết, chiếc bồn cầu này có giá lên tới 195.000 USD.

Hãng vàng bạc Ginza Tanaka đã ra mắt cây thông đắt giá nhất hành tinh trị giá 4,2 triệu USD làm bằng 48kg vàng nguyên chất trong dịp Giáng sinh 2012. Trước đó, hãng này cũng từng chế tạo một cây thông bằng vàng trị giá 2 triệu USD.

Đồ lót và cà vạt bằng vàng được trưng bày tại một triển lãm ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Chi phí để sản xuất ra bộ sản phẩm độc đáo này lên tới 4 triệu NDT (650.000 USD).

Đầu bếp người Philippines tên là Angelito Araneta Jr. đã sáng tạo ra món sushi bọc vàng 24 carat và đính kim cương châu Phi nặng 20 carat. Được biết, giá của 5 miếng sushi này lên tới 2.750 USD.

Khách hàng tá hỏa vì vàng thật bị gỉ

Triệu phú Ấn Độ mặc áo bằng vàng ròng 8,5kg

Tận mắt đặc sản hiếm như kim cương, đắt ngang vàng

Cây thông Noel làm từ 40kg vàng giá gần 90 tỷ đồng

Bánh Trung thu làm từ vàng ròng

Đại gia Trung Quốc: Vội vàng kết hôn, mất hàng tỷ NDT ly hôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *