Cảnh sát đạp ngã xe tên cướp, lấy lại túi xách cho du khách nước ngoài

Ngày 12-10, nguồn tin

Báo Người Lao Động

cho biết đại úy Võ Văn Thế (thuộc phòng Cảnh sát

hình sự

, Công an Khánh Hòa) mặc thường phục đi trên đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang thì thấy người đàn ông lên xe đồng phạm lao lên sau khi giật túi xách của bà Pan Liu Ying (66 tuổi, quốc tịch Trung Quốc).

Từ phía sau, anh Thế tăng ga, vượt lên, đạp ngã chiếc xe khiến tên cướp ngã nhào. Sau đó, anh Thế quật ngã, khóa tay một tên cướp. Tên cướp còn lại tháo chạy được chừng 100 m thì bị công an phường Vĩnh Phước tuần tra gần đó phát hiện, khống chế.

Hai nghi phạm được xác định là Nguyễn Hành Viên (40 tuổi, quê Vũng Tàu) và Lê Minh Thanh (55 tuổi, quê thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa).

Trong đó, đối tượng Viên có ba tiền án về tội Trộm cắp tài sản, vừa xong án tù tháng 11-2018. Bước đầu đối tượng Viên khai nhận từ Vũng Tàu về Nha Trang, sống lang thang nên đi cướp để có tiền tiêu xài và cá độ.

Nhận lại được giỏ xách có hơn 1.500 Nhân dân tệ, điện thoại di động cùng nhiều giấy tờ tùy thân, bà Pan Liu Ying cho hay đến Nha Trang cùng chồng tối hôm qua để du lịch nhưng không may bị cướp.

Nữ du khách Trung Quốc bị cướp rất cảm kích vì lấy lại được túi xách

“Chúng tôi cám ơn Công an Việt Nam đã giúp lấy lại giỏ xách, nếu không chúng tôi sẽ gặp khó khăn”- nữ du khách cảm kích.

Đòi tiền người yêu bất thành, người đàn ông dùng dao giết cha bạn gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *