Cảnh sát 141 phát hiện đối tượng giấu ma túy trong ‘chỗ kín’

Chiều 13-11-2019, tổ công tác Y20/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Chu Văn Ngọc (Đội CSGT số 5, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực đường Hà Huy Tập (thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm).

Đến 13h30, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên đi trên 1 xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Bọc ma túy được đối tượng giấu trong “chỗ kín”, hòng qua mắt lực lượng chức năng, song bất thành

Khi vào chốt 141, cả 2 người liên tục xin tổ công tác bỏ qua, với lý do họ là “thợ”, đang đi làm ở công trình, không vi phạm gì.

Tuy nhiên, lực lượng làm nhiệm vụ kiên quyết kiểm tra hành chính đúng thủ tục. Trong quá trình kiểm tra nam thanh niên ngồi sau, cảnh sát thấy người này tỏ thái độ bất thường. Sau đó, cảnh sát phát hiện đối tượng này giấu một bọc nilon trong “chỗ kín”, nên yêu cầu lấy ra.

Bắt quả tang một phụ nữ mang thai nhận 150 gam ma túy giấu trong hộp bánh trung thu

Trước sự chứng kiến của mọi người, cảnh sát kiểm tra bọc nilon, thu được 5 gói giấy bạc, bên trong có chất bột màu trắng, cùng một nửa viên nén màu hồng. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng tàng trữ khai đó là ma túy heroin và ma túy tổng hợp do anh ta mua về để sử dụng.

Danh tính của đối tượng ngồi sau xe máy,

giấu ma túy

trong “chỗ kín” được xác định là Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1991). Người cầm lái đèo Tuấn là Tạ Văn T (SN 1990). Cả hai người đều trú tại huyện Mỹ Đức (Hà Nội).

Thiếu tá Chu Văn Ngọc cho biết: “Khi vào khu vực chốt 141, đối tượng cố tình dùng chiêu bài tâm lý, khi liên tục xin lực lượng làm nhiệm vụ bỏ qua, do họ xưng là thợ đang đi làm công trình.

Những người này nghĩ rằng, khi nêu lý do đó thì cảnh sát sẽ ‘thông cảm’ với người lao động và không kiểm tra kỹ. Trên thực tế, chúng tôi luôn nắm bắt mọi dấu hiệu nghi vấn để chủ động phát hiện mọi hành vi phạm pháp”.

Sau khi làm rõ, tổ Y20/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an Thị trấn Yên Viên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem bài gốc

Tại Đây

Án mạng nghiêm trọng ở Thái Bình: Chồng giết vợ, nghi còn thiêu vợ tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *