BĐS chết lâm sàng,Vingroup bán trôi Vincom Center A

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên Công ty cổ phần Vingroup (Mã CK: VIC) diễn ra sáng 8/6, ông Vượng khẳng định, dù thị trường bất động sản đang gặp khó khăn, ông biết muốn giữ giá cho các căn hộ tại dự án Times City.

“Tôi sẽ không chọn phương án giảm giá khi thị trường khó khăn mà muốn giữ giá để khách hàng đã mua căn hộ trước đây không bị thiệt. Sẽ không có chuyện bán cho người trước một đồng nhưng bán cho người sau chỉ 7 hào”

– ông Vượng khẳng định.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup Phạm Nhật Vượng. Ảnh: Anh Tuấn.

Theo ông Vượng, thị trường bất động sản cũng có chu kỳ hình sin, lúc lên lúc xuống nhưng đến nay, hoàn toàn có thể kỳ vọng sự phục hồi của thị trường.

Khủng hoảng ở TP HCM đã qua được 5 năm, tại Hà Nội cũng đi qua được 3,5-4 năm. Tôi nghĩ khi thị trường phục hồi, Vingroup sẽ là những người đầu tiên bán được hàng”

, ông Vượng phân tích.

Cũng tại Đại hội Cổ đông này, Vingroup đã xác nhận hoàn thành thương vụ chuyển nhượng  Vincom Center A cho Công ty cổ phần Tập đoàn Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam.

Như vậy, sau chưa đầy 6 tháng sau ngày khai trương, Chủ tịch tập đoàn Vingroup, Phạm Nhật Vượng đã ký quyết định bán Vicom Center A nằm trên khu tứ giác Eden cũ.

Vincom Center A TP.HCM là tổ hợp bất động sản cao cấp, bao gồm 6 tầng hầm và 9 tầng nổi; trong đó, 3 tầng hầm dành cho bãi gửi xe, 3 tầng hầm còn lại và 4 tầng nổi là trung tâm mua sắm – giải trí – ẩm thực; từ tầng 5 trở lên là khách sạn 5 sao.

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng mua cổ phiếu làm cổ phiếu quỹ

Vingroup lại “tung tiền” nắm quyền sở hữu Xavinco

Tăng vốn điều lệ, Vingroup của Phạm Nhật Vượng sẽ mạnh?

Kiếm gần 1 triệu đồng/ngày từ bán bánh cam tại Sài Gòn

Lý lịch “sáng chói” của sếp đạt danh hiệu Anh hùng lao động miệt thị công nhân

“Soi” khối tài sản khổng lồ của Triệu Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *