10 sân golf hàng đầu Việt Nam

Trong số đó, có nhiều sân golf không chỉ thiết kế mang tầm đẳng cấp quốc tế bởi những tay golf huyền thoại mà còn sở hữu một cảnh quan tuyệt đẹp .

1. Chí Linh Star Golf & Country Club – huyện Chí Linh, Hải Dương

Nằm ở khu vực phía Bắc và cách Hà Nội khoảng 70km, sân golf Chí Linh nằm ngay trên vị trí trung tâm tam giác phát triển kinh tế du lịch phía Bắc và được đánh giá là sân golf hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Với diện tích 325ha, sân Golf Chí Linh có “ngoại hình” gây ấn tượng với nhiều người bởi nằm trong một thung lũng tuyệt đẹp có hồ nước tự nhiên uốn lượn và được bao quanh bởi những đồi cỏ xanh mướt. Sân golf Ngôi Sao Chí Linh được xây dựng 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế AAA.

Giá các ngày trong tuần: 86USD, riêng vào các ngày cuối tuần, ngày lễ là 127USD

2. Phoenix Golf Resort – huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Tọa lạc ở xã Lâm Sơn, tỉnh Hòa Bình, Phoenix Golf Resort Hòa Bình chỉ cách Hà Nội 38km.

Phoenix Golf Resort có diện tích 312 ha và được xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế có 54 lỗ. Phoenix Golf có 3 sân golf do 3 đơn vị thiết kế. Một của Golf Plan USA, Songho Group Korea và Dragon Course bởi M& K Co Japan. Mỗi khu vực mang dấu ấn của mỗi nhà thiết kế từ mỗi quốc gia khác nhau.

Giá các ngày trong tuần: 145USD, ngày cuối tuần và ngày lễ: 179USD

3. Kings’ Island Golf tại Đồng Mô – Sơn Tây, Hà Nội

Diện tích 350 ha được bao quanh bởi 1.500 ha nước. Sân golf Đồng Mô gồm hai sân golf 18 lỗ: Sân golf Lakeside (bên hồ) và sân golf Mountain View (hướng núi). Sân golf Mountain View được khai trương và đưa vào sử dụng từ ngày 2004 với những dãy núi hùng vĩ bao quanh.

Sân Mountain View được thiết kế trên địa hình tự nhiên, tận dụng tối đa cảnh đẹp của hồ nước cùng những dãy núi xa xa và rừng cây bao bọc xung quanh. Đặc biệt độ khó của sân golf thực sự sẽ là một thử thách của bất kỳ tay golf nào.

Sân golf này đã nhận giải thưởng ““The best Par 5 in 2008”

Giá các ngày trong tuần: 119USD, ngày cuối tuần và ngày lễ: 161USD

4. Languna Lăng Cô Club, Huế

Cùng với Montgomerie Links và Danang Golf Club, Laguna Lăng Cô là một trong ba sân golf tốt nhất trong khu vực duyên hải miền Trung (khu vực thành phố Đà Nẵng).

Languna Lăng Cô Club được thiết kế bởi Nick Faldo với 18 lỗ và 71-gậy,  nằm trên một khu vực sang trọng, thuộc Tập đoàn Banyan Tree, với tầm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của biển xanh và núi. Sân golf thiết kế đa dạng dành cho cả người nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp với chiều dài đường lăn bóng tính tại điểm phát bóng dành cho gôn thủ chuyên nghiệp là 6,958 thước Anh và gôn thủ nghiệp dư là 5,263 thước Anh. Với địa hình tự nhiên xung quanh tuyệt đẹp cùng với mỗi lỗ golf được thiết kế mang các đặc tính riêng biệt, tạo ra sự thay đổi thú vị.

Các ngày trong tuần 98USD/ khách, ngày cuối tuần: 126USD/ người.

5. Montgomerie Link – Đà Nẵng

Sở hữu một cảnh quan tuyệt đẹp bên cạnh núi Ngũ Hành Sơn và khuôn viên rộng hơn 7,000m, Montgomerie Link – Đà Nẵng từng được Fobes bình chọn là một trong 10 sân golf hàng đầu châu Á và là sân golf hàng đầu tại Việt Nam.  Montgomerie Links được thiết kế bởi huyền thoại golf Colin Montgomerie và theo phong cách đậm chất của những sân golf ven biển với những đụn cát trắng. Sân golf có 18 lỗ với tổng số gậy chuẩn là 72.

Mùa cao điểm (1.1- 31.3.2014): Các ngày trong tuần: 109USD/người, ngày cuối tuần: 147USD/người.

Mùa thấp điểm: (1.4- 31.12.2014): Các ngày trong tuần: 103USD/người, ngày cuối tuần 141USD/người

6. Đà Nẵng Golf Club

Nằm giữa Đà Nẵng và Hội An, Đà Nẵng Golf (Dunes Golf) là sân chơi cao cấp dành cho người chơi golf quốc tế. Sân golf Đà Nẵng được bình chọn là sân golf tốt nhất năm 2012 bởi Tạp chí Golf Digest – Việt Nam và cũng trong năm này, Đà Nẵng Golf Club được Tạp chí Golf và Hiệp hội Golf Việt Nam bình chọn là sân golf tốt nhất Việt Nam.

Không chỉ sở hữu “ngoại hình” đẹp, Đà Nẵng Golf Club còn là một trong những sân golf lớn nhất trong khu vực duyên hải miền Trung, và gần các điểm tham quan di sản thế giới. Sân golf này được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman với 18 lỗ và 72 gậy.

Mùa cao điểm từ 1.1 – 31.3.2014: Các ngày trong tuần: 108USD, ngày cuối tuần và ngày lễ 145USD.

Mùa thấp điểm từ 1.4- 31.12.2014: Các ngày trong tuần: 103USD, ngày cuối tuần và ngày lễ 140USD

7. Sea Links Mũi Né Phan Thiết

Sea Links Golf & Country Club với diện tích 168ha được thiết kế bởi Golf Plan Design (Mỹ) và có  tầm nhìn tuyệt đẹp ra toàn cảnh vịnh Mũi Né. Sea Links là một sân golf kết hợp theo phong cách hiện đại nhưng truyền thống duy nhất tại Việt Nam, thậm chí ở châu Á.

Với những thiết kế đặc thù của một khu giải trí, thể thao, nghỉ dưỡng phức hợp, Sea Links Golf Club là nơi lý tưởng cho việc tổ chức giải đấu cá nhân hoặc công ty, gala dinner hay các khóa huấn luyện golf căn bản và chuyên nghiệp. Sea Links Golf Club từng nhận giải thưởng ” Vietnam’s Must Play Getaway” do độc giả của Thời báo Kinh Tế bình chòn

Các ngày trong tuần: 99USD, ngày cuối tuần và ngày lễ: 126USD

8. DaLat Palace Golf – Đà Lạt

Dalat Palace Golf Club là ở một vị trí thú vị yên bình với cảnh quan thiên nhiên của những ngọn đồi, cây thông và hồ bao quanh.  Sân golf 18 lỗ được thiết kế dành cho tất cả những ai người thích môn thể thao này, từ chuyên nghiệp cho đến nghiệp dư.

DaLat Palace Golf là sân golf lâu đời nhất tại Đà Lạt, và được thiết kế bởi một kiến trúc sư người Pháp. Sân golf này liên quan đến nhiều sự kiện chính trị của đất nước và là sân golf mà vua Bảo Đại sử dụng vào những năm 1920.

Các ngày trong tuần và cuối tuần: 114USD

9.  Sân golf Long Thành, TP.HCM

Câu lạc bộ Golf Long với diện tích hơn 350 ha, trong đó có khoảng 100 ha là những ngọn đồi xanh. Được bao quanh bởi các nhánh của sông Đồng Nai, khóa học này bao gồm 36 lỗ golf – 18 đường golf khu vực Sân Đồi, và 18 đường golf ở khu vực Sân Hồ.

Mùa cao điểm  vào tháng 1, 2, 10, 11, 12.2014, giá các ngày trong tuần: 63USD, ngày cuối tuần và ngày lễ: 115USD.

Mùa thấp điểm, tháng 3, 4,  5, 6, 7, 8, 9 .2014, giá các ngày trong tuần: 63USD, ngày cuối tuần và ngày lễ: 107USD.

10. Sông Bé Golf resort – Lái Thiêu, Bình Dương

Sông Bé Golf Resort là sân golf quốc tế đầu tiên của Việt Nam được đưa vào sử dụng năm 1994 với 27 lỗ được công nhận bởi USGA (Hiệp hội người chơi golf Hoa Kỳ). Có 3 khu vực golf chính để bạn chọn lựa Lotus Course, Palm Course and Desert Course.

Vào mùa cao điểm từ ngày  1.1 – 31.3.2014, 1.10- 31.12.2014, các ngày trong tuần 61USD, ngày cuối tuần/ngày lễ: 145USD

Mùa thường xuyên, từ 1.4- 30.9.2014, các ngày trong tuần: 54USD, ngày cuối tuần/ngày lễ giá 118USD.

Bầu Đức xin vợ làm việc thêm 5 năm rồi nghỉ

Bộ bàn ghế gỗ mun ngàn tuổi giá 1,5 tỷ đồng

Kinh hoàng: Nước “sông Tô Lịch” chảy ra từ chung cư The Manor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *